FineReader Sprint for HP

ABBYY FineReader — phần mềm máy tính văn phòng giúp bạn dễ dàng tạo các tập tin có thể chỉnh sửa, tìm kiếm từ các tài liệu giấy, các tập tin PDF hoặc hình ảnh kỹ thuật số, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tránh được sự phiền phức khi phải gõ lại tài liệu.

Chỉnh sửa một tài liệu
hoặc hình ảnh PDF đã được quét

Chỉnh sửa và tạo tài liệu mới dựa trên bản giấy (bằng cách quét từ MFP) hoặc bản gốc chỉ có hình ảnh. Khả năng chuyển đổi các tài liệu có bố cục phức tạp thành các tập tin có thể chỉnh sửa (như Microsoft Word và Excel) của ABBYY FineReader giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Không mất thời gian để định dạng lại cấu trúc, bảng biểu, cột, kiểu và cỡ phông chữ trong tài liệu của bạn.

Edit a scanned document or an image PDF
Search and archive documents

Tìm kiếm và lưu trữ tài liệu

Là một công cụ thiết yếu cho văn phòng không giấy tờ, ABBYY FineReader chuẩn bị sẵn các tài liệu để truy xuất nhanh chóng và thuận tiện, bằng cách chuyển đổi tài liệu thành các định dạng PDF và PDF/A có thể tìm kiếm.

Tạo e-Book để đọc
trong khi di chuyển

ABBYY FineReader chuyển đổi tài liệu sang định dạng thân thiện với điện thoại di động, là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng với trình đọc e-Book, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Create e-Books for reading on-the-go

Xem Video

Tải tài liệu quảng cáo

Hỗ trợ

Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khu vực thông qua https://support.hp.com/vn-en/document/c02986380