FineReader Sprint for HP

What is FineReader Sprint for HP

ABBYY FineReader — phần mềm máy tính văn phòng giúp bạn dễ dàng tạo các tập tin có thể chỉnh sửa, tìm kiếm từ các tài liệu giấy, các tập tin PDF hoặc hình ảnh kỹ thuật số, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tránh được sự phiền phức khi phải gõ lại tài liệu.

Product Availability 1

For Windows

337 Mb, Win XP or later

Product Availability 2

For Mac OS X

580 Mb, OS X 10.7 or later

Features & Benefits

Benefits 120B 77X77

Chỉnh sửa một tài liệu hoặc hình ảnh PDF đã được quét

Chỉnh sửa và tạo tài liệu mới dựa trên bản giấy (bằng cách quét từ MFP) hoặc bản gốc chỉ có hình ảnh. Khả năng chuyển đổi các tài liệu có bố cục phức tạp thành các tập tin có thể chỉnh sửa (như Microsoft Word và Excel) của ABBYY FineReader giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Không mất thời gian để định dạng lại cấu trúc, bảng biểu, cột, kiểu và cỡ phông chữ trong tài liệu của bạn.

Benefits 109V 77X77

Tìm kiếm và lưu trữ tài liệu

Là một công cụ thiết yếu cho văn phòng không giấy tờ, ABBYY FineReader chuẩn bị sẵn các tài liệu để truy xuất nhanh chóng và thuận tiện, bằng cách chuyển đổi tài liệu thành các định dạng PDF và PDF/A có thể tìm kiếm.

Benefits 190B 77X77

Tạo e-Book để đọc trong khi di chuyển

ABBYY FineReader chuyển đổi tài liệu sang định dạng thân thiện với điện thoại di động, là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng với trình đọc e-Book, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Brochures

Tải FineReader Sprint cho HP

Vui lòng điền thông tin liên hệ của bạn để nhận được liên kết tải xuống.

Mã số sản phẩm có thể được tìm thấy trên nhãn hàng riêng ở mặt sau hoặc đáy bảng điều khiển của thiết bị. i
Subscribe to emails section

Privacy policy text